Kích tăng giàn giáo đế bằng và đế u thương hiệu Cốp Pha Việt

39.000

  • Ống rổng 34
  • Tán sắt
  • Chiều dài 500mm
  • Ống 2.5mm
  • Đế 3.0mm đến 3.2mm
  • Trọng lượng 1.52 kg đến 1.55kg

0932.087.886 Tư vấn trực tuyến 24/7

Xem chi tiết dưới phần mô tả

Kích tăng giàn giáo là một trong những công cụ hỗ trợ quan trọng trong việc lắp đặt giàn giáo. Với thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, kích tăng giúp điều chỉnh độ cao hợp lý của giàn giáo để chống sàn cố định, đảm bảo an toàn cho người tham gia công trình.

Với 2 loại phổ biến là kích tăng bằng và kích tăng U, kích tăng giàn giáo giúp cho việc lắp đặt và tháo dỡ giàn giáo trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sử dụng kích tăng giàn giáo còn giúp tăng tính ổn định và độ chắc chắn cho giàn giáo, tránh được những tai nạn không đáng có.

Công ty Cốp Pha Việt là một đơn vị chuyên cung cấp kích tăng giàn giáo uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm những sản phẩm liên quan đến giàn giáo và kích tăng giàn giáo, hãy đến với Cốp Pha Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, để mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Nhãn Hiệu

Loại Ống

Ống Rổng 34

Loại Tán

Tán Sắt

Chiều Dài

500 mm

Độ Dày Ống

2.5 mm

Độ Dày Đế

3.0mm đến 3.2mm

Trọng Lượng

1.52 kg đến 1.55 kg

Xem Thêm Nội Dung