ĐỊNH NGHĨA

Người bán nói tới chủ sở hữu trang web – người mà đơn đặt hàng đã được đưa ra.

khách hàng kể tới người hoặc doanh nghiệp đặt hàng.

Hàng hóa hoặc dịch vụ kể tới (các) sản phẩm mà quý khách đã đặt hàng sở hữu người bán.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

hầu hết những khoản trả tiền là do khi hoàn tất đơn đặt hàng. Ví như 1 khoản trả tiền không được nhận hoặc phương thức trả tiền bị từ chối, đơn hàng sẽ không được đặt cho những sản phẩm và sẽ không có mặt hàng nào được chuyển đi. Các bạn bị mất quyền với bất kỳ mặt hàng nào do không thanh toán. Chúng tôi hài lòng hầu hết các hình thức chuyển khoản nhà băng nội địa hoặc trả tiền bằng tiền mặt khi nhận hàng.

thông báo chính sách và chỉ dẫn thanh toán xin xem tại đây: chính sách thanh toán.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

tải sẽ được trả bởi người mua theo số tiền được tính bởi người bán tại thời khắc sắm. Nếu như một mặt hàng bị mất trong công đoạn vận tải, tổng tầm giá của mặt hàng bao gồm cả vận tải, sẽ được người bán hoàn trả cho người dùng. Chi phí chuyển vận mang thể tăng ví như vận chuyển liên thức giấc hoặc đặt hàng gấp. Tải bổ sung sẽ được tính cho các đơn đặt hàng chuyển vận bên ngoài Biên Hoà. Giả dụ 1 mặt hàng bị hư hỏng trong giai đoạn vận chuyển, người bán sẽ ko chịu phận sự. Người bán sẽ thực hiện hồ hết những bước hợp lý để đảm bảo kiểm soát an ninh khỏi mất mát, hư hỏng hoặc phá hủy những nhà sản xuất hoặc nguyên liệu mà nó cung cấp cho người dùng.

>> Xem chi tiết : Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN / HOÀN TRẢ

những mặt hàng mang quyền được hoàn lại hoặc trả lại nếu như quý khách thông tin cho người bán trong vòng 2 ngày từ khi ngày tìm. Các bạn phải liên hệ với người bán qua email: dohungphat@gmail.com hoặc ưng chuẩn số điện thoại: 0967849934. Chẳng hề hồ hết hàng hóa là sở hữu thể trả lại. Phí chuyên chở nảy sinh cho hàng hóa trả lại là bổn phận của người mua.

Vui lòng xem chính sách hoàn trả của chúng tôi để biết thêm thông báo chi tiết: chính sách hoàn trả.

HỦY BỎ

một đơn đặt hàng với thể bị hủy cho tới lúc trả tiền đã được xử lý. Sau khi thanh toán được xử lý, các bạn sở hữu phận sự thanh toán.

LƯU Ý

Bất kỳ tố giác về các mặt hàng hoặc người bán nên được gửi tới đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi. Vui lòng gửi email: dohungphat@gmail.com. Không có sự đảm bảo của một nghị quyết. Mỗi trường hợp sẽ được coi xét riêng và người bán sẽ được giao thông.

PHÁP LÝ

Người bán không chịu bổn phận cho bất kỳ mối để ý về sức khỏe hoặc an toàn nào sau lúc các bạn đã nhận được hàng hóa hoặc dịch vụ. Ví như bất kỳ thiệt hại phát sinh trong khoảng các mặt hàng được mua bởi quý khách, người bán san sẻ không chịu nghĩa vụ.

Bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc dùng trang web ấy phải tuân theo luật pháp của nhà nước của chủ nhân trang web.

những điều khoản và điều kiện trả tiền có thể thay đổi.

Việc bạn sử dụng trang web này và đặt hàng cho thấy bạn đồng ý có các điều khoản và điều kiện trả tiền này.