Thép râu tường 240x40x23x0.7

960

0932.087.886 Tư vấn trực tuyến 24/7

EAN: N/A Danh mục:

Xem chi tiết dưới phần mô tả

Thép râu tường 240x40x23x0.7 là một trong những sản phẩm thép chất lượng cao được cung cấp bởi Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt. Sản phẩm này được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ xây dựng nhà cửa, các công trình công nghiệp đến việc sửa chữa và bảo trì các thiết bị cơ khí.

Thép râu tường có cấu tạo bao gồm một thanh thép hình chữ U, được uốn cong thành hình dáng râu tường. Kích thước của sản phẩm này là 240x40x23x0.7, tương ứng với chiều dài, chiều rộng, độ cao và độ dày của sản phẩm.

Tính năng của thép râu tường là đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm thép trong việc gia cố và tăng cường sức chịu tải của bê tông. Thép râu tường giúp gia cố kết cấu bê tông, đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình xây dựng.

Ngoài ra, sử dụng thép râu tường còn mang lại một số lợi ích khác, bao gồm:

 1. Tăng độ cứng và độ chịu lực của kết cấu bê tông.
 2. Giảm thiểu rủi ro về độ bền của công trình xây dựng.
 3. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
 4. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Lý do tại sao phải sử dụng thép râu tường là vì đây là một giải pháp hiệu quả trong việc gia cố và tăng cường sức chịu tải của bê tông. Sản phẩm này có tính năng đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, từ độ bền cao đến tính thẩm mỹ. Thép râu tường từ Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt được sản xuất từ chất liệu thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài ra, Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt. Vì vậy, sử dụng thép râu tường từ Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt là m

ột lựa chọn tốt cho những ai đang cần sử dụng sản phẩm thép trong các công trình xây dựng, sửa chữa và bảo trì thiết bị cơ khí. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có khả năng chống ăn mòn và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như đóng tàu, sản xuất ô tô và máy móc công nghiệp.

Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt là một trong những đơn vị sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm. Sản phẩm thép râu tường 240x40x23x0.7 từ Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những lý do nêu trên, sử dụng thép râu tường 240x40x23x0.7 từ Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu, công ty xây dựng, các đơn vị sửa chữa và bảo trì thiết bị cơ khí, đồng thời đảm bảo an toàn và độ bền cho các công trình xây dựng của bạn.

15 đánh giá cho Thép râu tường 240x40x23x0.7

 1. Phí Văn (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm đáng tiền.

  1 product
 2. Đỗ Văn (xác minh chủ tài khoản)

  Giá cả phải chăng, đáng mua.

  1 product
 3. Chu Văn (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm đáng giá tiền.

  1 product

Thêm đánh giá

Xem Thêm Nội Dung