Cốp Pha Cột Tròn, Khuôn Đổ Bê Tông Trụ Tròn Giá Tốt

1

0932.087.886 Tư vấn trực tuyến 24/7

EAN: N/A Danh mục:

Xem chi tiết dưới phần mô tả

Cốp pha cột tròn là một loại khuôn đúc đổ bê tông cốp pha, khuôn đổ cột tròn sau khi thi công cho ra các trụ bê tông hình tròn cho các ngôi chùa, trụ cầu đường, hay những ngôi nhà biệt thự …phổ biến hiện nay.

Việc thiết kế cốp pha cột tròn tưởng rằng rất đơn giản nhưng khi đi sâu vào sản xuất sẽ vô vàng phức tạp mà không phải đơn vị sản xuất cốp pha nào cũng làm được loại cốp pha này.

Cốp pha cột vuông

Nói về cốp pha cột tròn có điểm chung với cột vuông là nó đều là cốp pha đổ bê tông hộp cột nhưng khác nhau giữa chúng về mặc tên gọi cũng như chức năng, cột vuông sau khi đúc xong cột bê tông còn cốp pha cột tròn sau khi đúc bê tông thì cột sẽ có hình dạng tròn.

Cả cột vuông và cốp pha cột tròn đều được làm bằng thép nên tên gọi chung của 2 sản phẩm này có nhiều người gọi là cốp pha thép định hình.

Cốp pha cột tròn

Cốp pha cột tròn Cốp pha cột tròn

Nếu quý anh chị có nhu cầu gia công sản xuất cốp pha cột tròn hãy liên hệ ngay với Cốp Pha Việt chúng tôi, đỗi ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết từ A tới Z trước khi xuống tiền đặt hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0932087886 để được tư vấn.

> Xem thêm các loại Cốp pha cột khác tại đây

Xem thêm các sản phẩm Cốp Pha khác tại https://dohungphat.com.vn/

Xem Thêm Nội Dung