Chốt chữ A, la thanh giằng, V góc, móc ống –

Ván khuôn panel là hệ ván khuôn được nhập cảng từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Được sử dụng nhiều để làm ván khuôn cột và ván khuôn dầm.

Các phụ kiện ko thể thiếu lúc sử dụng ván khuôn panel là: chốt chữ A , la thanh giằng, V góc (V63),…………

Bạn Đang Xem: Chốt chữ A, la thanh giằng, V góc, móc ống

Chức năng cụ thể những phụ kiện:

  • Chốt chữ A: dùng liên kết các tấm cốp pha lại với nhau
  • La thanh giằng: nhằm cố định kích cỡ ván khuôn
  • V góc: dùng làm thanh gia cố liên kết của 2 tấm panel tại những điểm góc
  • Móc tròn và móc vuông: dùng làm móc treo ống và hộp gia cố lực cho ván khuôn
    chốt chữ A, la thanh giằng, v góc, móc ống
    chốt chữ A, la thanh giằng, v góc, móc ống

Tổng thể về ván khuôn panel

Xem Thêm : Gia công phụ kiện coppha

Giá thành và giá thành đầu tư cao là nhược điểm của ván khuôn panel so với những hệ ván khuôn khác. Nhưng với khung xương được sử dụng độc lập, mang thể lắp ghép, tháo tháo, di chuyển dễ dàng; nhờ vậy nên ván khuôn panel tái sử dụng được nhiều lần cho những công trình khác nhau. Ngoài ra ván khuôn panel còn mang khả năng chịu được trọng tải và mang tuổi thọ cao hơn những loại ván khuôn khác nên mang thể đáp ứng được hồ hết những yêu cầu khe khắt nhất cho công trình xây dựng. Chính vì vậy mà cho dù giá thành cao nhưng ván khuôn panel vẫn được những đơn vị mang quy mô to, vốn đầu tư nhiều và thường luân chuyển nhiều công trình lựa tậu sử dụng là chủ yếu;

Để mang được những phương pháp thi công khả thi và tiết kiệm giá thành cho cả quá trình sử dụng, Những nhà đầu tư nên tính toán thật khía cạnh để đảm bảo được tính an toàn thẩm mĩ và giá thành cho cả một quá trình sử dụng chứ ko phải chỉ tính tiện lợi cho ngày nay.

coppha panel
coppha panel

Xem Thêm : Cách xác định giá cây chống thép

Ván khuôn panel mang 2 loại là panel mặt tôn và panel mặt ván phủ movie. Tune panel mặt ván phủ movie được sử dụng nhiều hơn panel mặt tôn vì lúc sử dụng mặt ván thì giai đoạn bảo trì bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng hơn, sau lúc sử dụng khoảng 5 tới 6 lần thì thay ván, nên lúc sử dụng panel mặt ván sẽ cho bề mặt bê tông đẹp hơn.

Về Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

Doanh nghiệp Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt chúng tôi ko những là nhà cung cấp ván khuôn mà còn là nhà gia công phụ kiện ván khuôn nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết giá cả tốt, chất lượng vượt trội, độ thẩm mỹ cao. Lúc tới với Đỗ Hùng Phát người dùng sẽ mang được sản phẩm ưng ý, mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp và dịch vụ tuyệt vời!

Xem Thêm : Ống tăng cột chống

————————————————————————————- Nếu Quý khách mang nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – Tel : 0932087886 – 0932087886 (Mr Hùng) – Web site : dohungphat.com.vn/

Rate this post

Trả lời