Nên tự sản xuất ty ren tán chuồn hay nên mua từ bên ngoài

Lúc nhắc tới ty ren tán chuồn, bạn mong muốn sở hữu một hệ thống ty ren tán chuồn sở hữu:

  • Chất lượng đảm bảo
  • Quy cách chuẩn xác để triển khai thi công cốp pha

Tuy vậy, bạn vẫn đang cân nhắc sắm lựa giữa việc: “Nên tuyển viên chức và tự gia công ty ren tán chuồn hay sắm tyren tán chuồn từ bên ngoài?”

Bạn Đang Xem: Nên tự gia công ty ren tán chuồn hay sắm tyren tán chuồn từ bên ngoài

Nếu đây đúng như những gì bạn đang sử dụng rộng rãi thì hãy đọc bài viết sau.

Tôi sẽ trả lời câu hỏi này một cách triệt để bằng cách đưa ra những ưu, nhược điểm của từng lựa sắm nên tuyển viên chức và tự gia công ty ren tán chuồn hay sắm tyren tán chuồn từ bên ngoài.

Dưới đây, tôi đã liệt kê ra 1 câu hỏi. Suy nghĩ tỉ mỉ và sau đó bạn sẽ sở hữu câu trả lời sở hữu nên tự gia công ty ren tán chuồn hay ko!

Ty ren 17
Ty ren 17

Bạn sẽ chấp nhận những loại rủi ro nào?

Việc tuyển viên chức và tự gia công ty ren tán chuồn hay sắm tyren tán chuồn từ bên ngoài đều sở hữu rủi ro. Nhưng 2 loại rủi ro này khác nhau đáng kể.

Tôi sẽ chỉ ra những điểm khác nhau sau đây:

Rủi ro lúc tuyển viên chức và tự gia công ty ren tán chuồn

Ngày nay, sở hữu rất nhiều những bài hướng dẫn, video, máy móc hay sách hướng dẫn cho bạn cách tự gia công ty ren tán chuồn. Chỉ cần tìm kiếm thì sở hữu hàng ngàn những nguồn để bạn sở hữu thể tìm hiểu miễn phí.

Điều này dẫn tới một vấn đề: Bất kỳ ai cũng sở hữu thể nói rằng mình am tường về ty ren tán chuồn, thậm chí là chuyên gia tyren tán chuồn.

Nhưng, yếu tố thế tất để trở thành một nhà gia công ty ren tán chuồn thực sự phụ thuộc vào 4 yếu tố: vật liệu, kỹ thuật, quy cách tyren tán chuồn sau lúc xuất xưởng và yếu tố sau rốt ko thể ko kể tới đó là kinh nghiệm

Bất kỳ ai lúc đi xin việc viên chức đều sở hữu thể:

  • Hoàn thành một hồ sơ gần như và đẹp mắt trước lúc phỏng vấn
  • Trả lời những câu hỏi về tri thức tyren tán chuồn một cách trơn tru, gần như
Rủi ro khi tuyển nhân viên và tự sản xuất ty ren tán chuồn
Rủi ro lúc tuyển viên chức và tự gia công ty ren tán chuồn

Xem Thêm : 3 lưu ý để sử dụng côn chống thấm vững bền và an toàn

Nhưng sở hữu thực sự là chuyên gia hay ko thì điều đó chưa biết chuẩn xác. Mà phải chờ tới lúc người đó khởi đầu làm việc cho bạn.

Ko could, nếu như người đó ko đủ năng lực làm việc. Bạn buộc phải thải hồi và tìm kiếm người thay thế

Đó là một sự tiêu hao về thời kì và tiền nong!

Thuê viên chức để xây dựng hàng ngũ gia công ty ren tán chuồn nếu ko đủ năng lực sẽ làm chậm tiến độ thi công của bạn. Kết quả sở hữu thể là nhiều tháng, và sẽ tiêu hao tốn một mức giá đáng kể cho doanh nghiệp.

# Cách phòng tránh

Những gì bạn sở hữu thể làm để tránh chính là sở hữu một quy trình tuyển dụng viên chức hiểu biết về ty ren tán chuồn thật là kỹ lưỡng, nghiêm nhặt.

Ở đó đòi hỏi bạn phải sở hữu một phòng ban nhân sự sáng suốt và sở hữu một bài kiểm tra để kiểm tra đúng những kỹ năng của một người về sự hiểu biết nhất định về gia công ty ren tán chuồn

Rủi ro lúc sắm ty ren tán chuồn từ bên ngoài

Hồ hết tất cả đơn vị gia công ty ren tán chuồn tại TPHCM đều sở hữu hàng ngũ công nhân được trang bị những tri thức chuyên môn, máy móc kỹ thuật cao và kinh nghiệm cấp thiết để triển khai thành công một quy trình gia công.

Tuy nhiên, sắm ty ren tán chuồn chung với phụ kiện cốp pha từ bên ngoài cũng tiềm tàng nhiều rủi ro.

Cụ thể là: Doanh nghiệp gia công ko phải gia công ty ren tán chuồn cho riêng bạn, họ ko nắm rõ tường tận được kết cấu công trình của bạn; vì họ gia công để cung cấp đại trà cho hồ hết những khách hàng cần sản phẩm.

Vững chắc vẫn sở hữu nguy cơ là bạn gặp phải một doanh nghiệp gia công ty ren tán chuồn giá rẻ ko đảm bảo chất lượng. Kết quả của việc đó tương tự như việc bạn tuyển nhận viên và tự gia công ty ren tán chuồn.

Tuy nhiên, vấn đề này sở hữu thể khắc phục bằng cách xem xét những kiểm tra, overview của khách hàng trước đó. Hoặc xem những web site, weblog,….mà những doanh nghiệp này đã thực hiện.

Xem Thêm : Tie rod là gì – Với mấy loại tie rod

Cách tốt nhất để tìm hiểu xem doanh nghiệp đó sở hữu đủ kinh nghiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công ty ren tán chuồn hay ko là nói chuyện với họ. Bởi vì bằng cách đó, bạn sẽ sở hữu thể biết ai phản hồi tốt nhất với loại dự án mà bạn đã mô tả

Rủi ro khi mua tyren tán chuồn từ bên ngoài
Rủi ro lúc sắm tyren tán chuồn từ bên ngoài

# Cách phòng tránh

Để giải quyết rủi ro này hãy tìm tới nhưng doanh nghiệp gia công ty ren tán chuồn, bạn hỏi họ xem họ đã từng làm việc với bất kỳ dự án nào tương tự như dự án của bạn chưa.

Nếu họ nói ko, hoặc ko thể đưa ra giải pháp cho bạn; thì bạn sở hữu thể cho rằng họ ko sở hữu kinh nghiệm cho dự án mà bạn đang tìm kiếm về ty ren tán chuồn

Và trái lại nếu họ sở hữu thể nói về những công việc trước đây tương tự như công việc của bạn; những gì họ đã làm và cách họ đã thực hiện nó; thì sở hữu tức là họ sở hữu kinh nghiệm nhiều về chủ đề này

⇒ Đây là những rủi ro lúc tuyển viên chức gia công ty ren tán chuồn chưa sở hữu kinh nghiệm và sắm ty ren tán chuồn chung từ bên ngoài mà tôi đã nêu ra.

⇒ Hãy tự hỏi mình: “Bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận rủi ro nào?“ để sở hữu một quyết định đúng đắn cho mình

Kết luận

Đó chính là câu hỏi quan yếu. Bạn cần phải trả lời để quyết định nên tuyển viên chức và tự gia công ty ren tán chuồn hay sắm tyren tán chuồn từ bên ngoài

Tuy nhiên, tôi biết bạn sẽ còn nhiều thắc mắc lúc sử dụng ty ren tán chuồn. Đừng lo lắng!

Hãy nói cho tôi biết suy nghĩ của bạn. Đâu là quyết định thích hợp nhất với thời khắc ngày nay của doanh nghiệp:

  • Về mức giá bạn sở hữu thể đầu tư
  • Về rủi ro bạn sở hữu thể chấp nhận

Còn lại về chất lượng sản phẩm chúng tôi sở hữu thể cam kết với bạn. Đừng vì tiết kiệm vài trăm ngàn mà bỏ qua chất lượng của sản phẩm và vấn đề an toàn tại nơi thi công.

Chúc bạn thành công!

Xem Thêm : Tan chuon chuon xi mạ

Nếu cần tư vấn bạn sở hữu thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi Doanh nghiệp TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt E-mail: dohungphat@gmail.com Web site: dohungphat.com.vn/ ĐT: 0932087886 Thanh Hà

Rate this post

Trả lời