Panel ván khuôn

Ván khuôn panel/panel ván khuôn là hệ ván khuôn được nhập cảng từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Được sử dụng nhiều để làm ván khuôn cột và ván khuôn dầm.

Các phụ kiện ko thể thiếu lúc sử dụng ván khuôn panel/panel ván khuôn là:

  • Chốt chữ A: dùng liên kết các tấm cốp pha lại với nhau
  • La thanh giằng: nhằm cố định kích cỡ ván khuôn
  • V góc: dùng làm thanh gia cố liên kết của 2 tấm panel tại những điểm góc
  • Móc tròn và móc vuông: dùng làm móc treo ống và hộp gia cố lực cho ván khuôn
panel ván khuôn
panel ván khuôn

Giá thành và tầm giá đầu tư cao là nhược điểm của ván khuôn panel/panel ván khuôn so với những hệ ván khuôn khác. Nhưng với khung xương được sử dụng độc lập, mang thể lắp ghép, tháo tháo, di chuyển dễ dàng; nhờ vậy nên ván khuôn panel/panel ván khuôn tái sử dụng được nhiều lần cho những công trình khác nhau. Ngoài ra ván khuôn panel/panel ván khuôn còn mang khả năng chịu được trọng tải và mang tuổi thọ cao hơn những loại ván khuôn khác nên mang thể đáp ứng được hồ hết những yêu cầu khe khắt nhất cho công trình xây dựng. Chính vì vậy mà cho dù tầm giá cao nhưng ván khuôn panel/panel ván khuôn vẫn được những doanh nghiệp mang quy mô to, vốn đầu tư nhiều và thường luân chuyển nhiều công trình lựa tậu sử dụng là chủ yếu;

Bạn Đang Xem: Panel ván khuôn

Để mang được những phương pháp thi công khả thi và tiết kiệm tầm giá cho cả quá trình sử dụng, những nhà đầu tư nên tính toán thật yếu tố để đảm bảo được tính an toàn thẩm mĩ và tầm giá cho cả một quá trình sử dụng chứ ko phải chỉ tính tiện dụng cho ngày nay.

Xem Thêm : Ty ren vuông

Ván khuôn panel/panel ván khuôn mang 2 loại là panel mặt tôn và panel mặt ván phủ movie. Music panel mặt ván phủ movie được sử dụng nhiều hơn panel mặt tôn vì lúc sử dụng mặt ván thì quá trình bảo trì bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng hơn, sau lúc sử dụng khoảng 5 tới 6 lần thì thay ván, nên lúc sử dụng panel mặt ván sẽ cho bề mặt bê tông đẹp hơn.

Đơn vị Đỗ Hùng Phát chúng tôi ko những là nhà cung cấp ván khuôn mà còn là nhà gia công phụ kiện ván khuôn nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết giá cả tốt, chất lượng vượt trội, độ thẩm mỹ cao. Lúc tới với Đỗ Hùng Phát khách hàng sẽ mang được sản phẩm ưng ý, mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp và dịch vụ tuyệt vời!

Xem Thêm : Chốt nêm A, la xuyên tường

————————————————————————————- Nếu Quý khách mang nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT – Tel : 0932087886 – 0932087886 (Mr Hùng) – Web site 1 : dohungphat.com.vn/ – Web site 2 : dohungphat.com.vn/ – Fb : dohungphat.com.vn/thietbixaydungdhp

Rate this post

Trả lời