Quy tắc chế tạo cốp pha cột – Một số hệ thống coppha cột

Quy tắc cung ứng cốp pha cột là gì? Muốn hiểu được khái niệm đó trước tiên chúng ta phải hiểu được rằng cốp pha cột là loại ván khuôn xây dựng được sử dụng để tạo hình dạng tĩnh và hình dạng kiến trúc của bê tông và xây dựng nó theo những kích thước yêu cầu. Cốp pha cột, mang nhiều loại khác nhau, là một trong những bước cơ bản của một công trình xây dựng. Những khuôn này nên được thực hiện bằng cách xem xét những quy tắc cung ứng cốp pha cột

Vì những cột là yếu tố chịu lực chính của một tòa nhà, nên điều rất quan yếu là phải làm chúng với những tính toán tĩnh xác thực và tay nghề tốt. Những cột càng vững chắc, những người bên trong tòa nhà càng an toàn.

Bạn Đang Xem: Quy tắc cung ứng cốp pha cột

Xem Thêm : Chốt A – Ưu điểm của chốt A

Trong quá trình xây dựng cột vận chuyển, những ván khuôn thép định hình cột phải được thực hiện theo một số tiêu chuẩn và quy tắc. Khuôn cột tuân theo những tiêu chuẩn và quy tắc này mang thể gây ra yếu tố rủi ro. Vì vậy, những quy tắc cung ứng cốp pha cột mang tầm quan yếu to.

Quy tắc chế tạo cốp pha cột
Quy tắc cung ứng cốp pha cột

Hệ thống cốp pha cột là gì?

Hệ thống cốp pha cột; Nó là một trong những hệ thống khuôn mang thể được điều chỉnh, sử dụng nhiều lần và bạn mang thể nhận được kết quả như mong muốn. Với hệ thống cốp pha cột, bạn ko chỉ ngăn ngừa tiêu hao vật liệu mà còn cảm thấy thoải mái về mặt kinh tế.

Xem Thêm : Tiện lợi và hạn chế ván khuôn trượt

Với một số kiểu mẫu cột khác nhau

 • Cốp pha leo: Nhờ mang móc treo ván khuôn leo và bệ được lắp đặt trên bảng điều khiển leo đặt trên sàn bê tông, sẽ mang được một cơ sở để đặt ván khuôn rèm cũng như cung cấp một khu vực làm việc an toàn.
  Coppha leo
  Coppha leo
 • Cốp pha một mặt: Là hệ thống được sử dụng trong những tấm rèm mà ván khuôn chỉ được đặt ở một phía, đập, cầu và trong những khu vực tái tạo, rèm trong những bãi đỗ xe ngầm do vấn đề của khu vực ván khuôn một mặt.
 • Cốp pha thép cột : Cốp pha tường thép là một hệ thống chức năng được sử dụng để mang được bề mặt bê tông nhẵn, mang tuổi thọ rất cao và ko cần trát. Việc lắp ráp và tháo gỡ của nó siêu nhanh chóng và đơn thuần, song song nó mang lại khả năng làm việc an toàn trên rèm, cột, dầm và sàn nhà.
 • Cốp pha tròn dầm gỗ : Là hệ thống cung cấp những giải pháp tiết kiệm thời kì, nhanh chóng và tiết kiệm được ứng dụng trong những dự án mang rèm hình tròn với nhiều đường kính khác nhau. Hệ thống bao gồm 3 yếu tố chính: ván ép, dầm gỗ và đai rèm thép. Bằng cách kéo căng những đai thép bằng thiết bị căng, những tấm mang hình dáng tròn.
  Coppha tròn dầm gỗ
  Coppha tròn dầm gỗ

Quy tắc cung ứng cốp pha cột là gì?

Quy tắc cung ứng cốp pha cột thiết lập một số tiêu chuẩn mà thợ ván khuôn tại chỗ phải tuân theo;

Xem Thêm : Ty neo cốp pha nhôm – Công dụng của ty neo cốp pha nhôm

 • Vị trí của những cột và rèm được xác định bởi thông tin thu được từ kế hoạch ứng dụng cột.
 • Những cột phải được liên kết với móng theo những trục của công trình. Giàn giáo dây được sử dụng cho việc này.
 • Thông tin như kích thước trục, tên cột, kích thước cột và đường kính được ghi trên sơ đồ ứng dụng được bao gồm.
 • Vị trí cột được xác định theo sơ đồ ứng dụng được xác định bởi giàn giáo dây.
 • Độ thẳng đứng của ván khuôn cột nên được thợ might kiểm tra.

Với nhiều năm kinh nghiệm Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt, chúng tôi nhận gia công những loại cốp pha thép cột tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn với gần như quy cách. Bạn mang thể liên hệ với chúng tôi để được trả lời những thắc mắc về quy tắc cung ứng cốp pha cột hoặc báo giá những hệ thống ván khuôn mà bạn cần. ————————————— Nếu Quý khách mang nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – Tel : 0932087886 Thanh Hà – Web site: dohungphat.com.vn/ —-

Rate this post

Trả lời