Tiết lộ Quy Trình Sản Xuất Giàn Giáo Cốp Pha Việt | CopphaViet.Vn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của công trình xây dựng nhiều tổ chức đã đi vào hoạt động gia công giàn giáo. Hơn thế nữa, dịch vụ cung cấp giàn giáo hiện thời đã được đẩy mạnh tạo tiện lợi cho những khách hàng.

Gia công giàn giáo được kiểm tra thuộc ngành cơ khí đơn thuần nhưng mang nhiệm vụ quan yếu. Sự mang mặt của chúng giúp giữ vững độ an toàn và chất lượng của hệ thống công trình. Chính cho nên, để làm tốt vai trò này cần đáp ứng những đề xuất kỹ thuật khe khắt, quy trình gia công chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đủ điều kiện thi công tốt nhất trong mọi môi trường.

Bạn Đang Xem: Tiết lộ Quy Trình Sản Xuất Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Tiết lộ Quy Trình Sản Xuất Giàn Giáo Cốp Pha Việt
Tiết lộ Quy Trình Sản Xuất Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Vậy, quá trình gia công giàn giáo gồm những giai đoạn nào? Những tiêu chuẩn gia công ra sao?

Gia công giàn giáo gồm những quy trình như thế nào?

Để gia công giàn giáo đạt tiêu chuẩn cần bám sát vào những giai đoạn sau đây. Chỉ cần thao tác sai lệch, kém chất lượng tất cả đều coi như ko đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng:

Tuyển lựa độ dày thích hợp của thép đầu vào

Thép đầu vào ko chỉ quyết định khả năng chống chịu của giàn giáo mà còn phản ảnh giá cả. Hệ thống khung được làm từ chất liệu dày sẽ đảm bảo an toàn và dai sức khăng khăng. Lúc thi công chúng phải chịu lực từ phương thẳng đứng và phương ngang. Do đó, xưởng gia công giàn giáo ít nhất phải lựa sắm độ dày của thép từ 2ly trở lên.

tuy nhiên, đề xuất kỹ thuật đối với thép ko được quá cứng hoặc quá mềm. Thông thường những loại thép được sử dụng để gia công là SS490, Q295, Q345.

Tuân thủ những thông số cắt thép và dập những vật tư phụ

Xem Thêm : Chống tăng giàn giáo là gì? Cập nhật giá cây chống tăng 4m năm 2021

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn, cắt thép và dập những vật tư phụ còn dựa trên thông số của khách hàng đặt giàn giáo. Chúng được đo xác thực và cho phép dung sai 1%. Thực hiện cắt thép sử dụng máy cắt, những phòng ban chống xé, mang cá, quy đầu tiến hành dập trên máy hàng loạt.

Đối với công việc uốn ống thép cần làm trên máy uốn thành tay cong theo quy cách đã được đề xuất.

Sử dụng phương pháp hàn để tổ hợp giàn giáo

Muốn nói tới giàn giáo mang đảm bảo hay ko nhất thiết phải chú trọng tới mối hàn. Chất lượng của chúng phụ thuộc vào 2 nhân tố là kỹ thuật của người thợ và khoa học hàn. Lúc liên kết này kiên cố chúng sẽ giúp giàn giáo mang được độ an toàn cho công trình sau này.

Trước đây, những thợ hàn thường sử dụng phương pháp hàn que. Ngoại giả hàn CO2 nhanh chóng được thay thế vì tính tiết kiệm và chống oxi hóa vượt trội. Track tune, chúng còn tạo ra mối liên kết hiệu quả giữa 2 vật với nhau.

Tiết lộ Quy Trình Sản Xuất Giàn Giáo Cốp Pha Việt
Tiết lộ Quy Trình Sản Xuất Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Kiểm tra chất lượng giàn giáo

Việc làm này nhằm xác định những mối hàn đã được liên kết kiên cố. Tuy nhiên kiểm tra độ thẩm mĩ bằng cách vệ sinh những sỉ hàn sạch sẽ. Lúc tất cả ổn thỏa với tiến hành chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Phủ sơn lên giàn giáo

Mang 3 cách sơn giàn giáo:

Sơn dầu: Màu giàn giáo được thực hiện theo đề xuất khách hàng hoặc tự sắm. Chúng được thực hiện bằng cách pha sơn trong bể và nhúng toàn bộ hệ thống khung vào. Sau đó vớt ra phơi tại nơi thoáng mát trong khoảng thời kì từ 24-36h. Nhúng kẽm: Giàn giáo được đưa thẳng tới nhà máy chuyên nhúng kẽm để thực hiện. Mạ kẽm: Sản phẩm giàn giáo được mạ một lớp kẽm vững chắc để chống oxi hóa, chống được xúc tiến khắc nghiệt của môi trường.

Tiến hành phun thương hiệu lên giàn giáo

Giai đoạn này thực hiện ghi danh doanh nghiệp gia công giàn giáo lên khuông. Đây là cách truyền bá sản phẩm và đánh dấu sự mang mặt của tổ chức tại những công trình. Nhưng cũng tùy theo đơn vị, mang nơi sẽ ko in thương hiệu của mình do đề xuất của đối tác.

Xem Thêm : Khóa giáo xây dựng là gì? Cách nhận dạng khóa giáo xây dựng kém chất lượng

Giàn giáo sau lúc được hoàn thành sẽ được đóng kiện lưu kho và giao hàng tới công trình

Hoàn thành bằng cách đóng kiện giàn giáo

Đây là công việc giúp việc vận chuyển và lưu kho được dễ dàng tại những địa chỉ bán giàn giáo xây dựng. Track tune, chúng còn giúp quá trình bốc xếp sắp xếp sản phẩm gọn ghẽ.

Tiết lộ Quy Trình Sản Xuất Giàn Giáo Cốp Pha Việt
Tiết lộ Quy Trình Sản Xuất Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng gia công giàn giáo của Cốp Pha Việt tuân thủ quy trình gia công nghiêm nhặt!

hiện thời mang rất nhiều nơi gia công giàn giáo trên địa bàn TPHCM. Ngoại giả, để mang sản phẩm chất lượng cũng như báo giá giàn giáo tốt nhất khách hàng cần tìm tới nhiều địa chỉ cung cấp uy tín. Việc làm này giúp chủ thầu mang những con số chênh lệch và tìm ra mức giá tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng mang thể tham khảo tại đơn vị Cốp Pha Việt. Đơn vị này hiện là nơi được nhiều đối tác kiểm tra cao về khả năng khó khăn trên thị trường. Song song chúng tôi luôn tuân thủ những kỹ thuật gia công giàn giáo khung khắt. Bởi vậy, đây sẽ trở thành gợi ý cho bạn nếu chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy.

Xưởng Sản Xuất giàn giáo Cốp Pha Việt tuân thủ những quy định và quy trình gia công nghiêm nhặt Sở hữu nhà máy rộng to, hàng ngũ nhân lực tay nghề cao, máy móc hiện đại cùng quy trình gia công nghiệm ngặt, chúng tôi tự hào là tổ chức gia công giàn giáo uy tín, chất lượng với đối tác/khách hàng trên toàn quốc. Cung cấp kịp thời những sản phẩm chất lượng nhất và nhanh nhất, đảm bảo tiến độ thi công cho mọi công trình.

Ngoài ra, quý khách cần tư vấn về những sản phẩm giàn giáo của chúng tôi mang thể gởi đề xuất qua e-mail hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

>> Xem thêm : Giàn giáo xây dựng là gì ?

Xem Thêm : Mâm giàn giáo – Kích thước mâm giàn giáo mang khóa

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời