Kẹp xà gồ chữ P treo ty M10 Cốp Pha Việt

8.000

0932.087.886 Tư vấn trực tuyến 24/7

3601765947035 3601765947035 Mã: 1020 Danh mục:

Xem chi tiết dưới phần mô tả

Tôi rất xin lỗi về sự không hài lòng của bạn về câu trả lời của tôi. Tôi sẽ cố gắng trình bày thêm các thông tin và phương pháp viết tốt hơn để giải quyết thắc mắc của bạn.

Đầu tiên, để giải thích về Kẹp xà gồ chữ P treo ty M10 Cốp Pha Việt, đó là một loại phụ kiện được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng để treo các ống luồn dây điện, ống cấp nước, thiết bị điện và các vật dụng khác trên các bề mặt như dầm, xà, treo các thanh ren, ty ren.

Kẹp xà gồ chữ P treo ty M10 Cốp Pha Việt được thiết kế để có thể dễ dàng gắn vào các dầm, xà và treo các thanh ren, ty ren. Nó cũng có thể được sử dụng để treo ống luồn dây điện hoặc kết hợp với kẹp treo ống để treo hoặc cố định ống dọc theo xà gồ. Kẹp xà gồ chữ P có nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như treo ống, thang máy cáp, thiết bị cho hệ thống điện, cấp thoát nước, chống cháy, và nhiều hơn nữa.

Một trong những ưu điểm lớn của Kẹp xà gồ chữ P treo ty M10 Cốp Pha Việt là khả năng treo các vật dụng lên trần nhà hoặc các dầm đã cố định bên trên mà không phải khoan, cắt bề mặt kết cấu, từ đó không làm thay đổi khả năng chịu lực của kết cấu. Cấu tạo của kẹp xà gồ chữ P rất đa dạng, mỗi loại có một kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng để chọn loại kẹp phù hợp nhất.

Trong hệ thống treo đường ống, kẹp xà gồ được sử dụng để bắt ghép với ty ren, ecu và thanh chống đa năng Unistrut để treo đường ống trên trần nhà, dầm, xà hoặc nền bê tông. Thanh ren và ecu cần có đường kính ren ương ứng để việc bắt ghép dễ dàng và tạo độ chắc chắn cho liên kết.

Nhãn Hiệu

9 đánh giá cho Kẹp xà gồ chữ P treo ty M10 Cốp Pha Việt

 1. admin (xác minh chủ tài khoản)

  Mong khách hàng để lại đánh giá sau khi đặt hàng ạ

 2. Hải Văn (xác minh chủ tài khoản)

  Chất lượng ổn, đẹp mắt.

  1 product
 3. Hải Văn (xác minh chủ tài khoản)

  Chất lượng ổn, giá tốt.

  1 product

Thêm đánh giá

Xem Thêm Nội Dung