Kẹp xà gồ chữ P treo ty M12 Cốp Pha Việt

8.000

0932.087.886 Tư vấn trực tuyến 24/7

3601765947035 3601765947035 Mã: 1021 Danh mục:

Xem chi tiết dưới phần mô tả

Hiện nay, kẹp xà gồ trở thành một sản phẩm phổ biến và rất đa năng trong nhiều lĩnh vực, từ xây dựng đến cơ khí. Chúng được sử dụng để treo các ống luồn dây điện, ty ren, thanh ren, ống cấp thoát nước, thang máy cáp và nhiều thiết bị khác trên các bề mặt kết cấu như trần nhà, dầm, xà hoặc nền bê tông.

Kẹp xà gồ chữ P, một loại kẹp xà gồ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được thiết kế để treo các vật trên một dầm đã cố định mà không cần khoan hay cắt bề mặt kết cấu, giúp giữ nguyên khả năng chịu lực của kết cấu ban đầu. Kẹp xà gồ hộp vuông, một loại kẹp xà gồ đặc biệt, nổi bật với độ chắc chắn và khả năng chịu tải tối đa lên đến 450kg.

Trong hệ treo đường ống, kẹp xà gồ cùng với thanh chống đa năng Unistrut, ty ren và ecu, tạo thành hệ thống liên kết chắc chắn để treo các đường ống trên các bề mặt kết cấu khác nhau. Thanh ren với đường kính ren phù hợp sẽ giúp việc bắt ghép với kẹp xà gồ dễ dàng và tạo nên một hệ thống liên kết chắc chắn và đáng tin cậy.

Với đa dạng kiểu dáng và tính năng khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại kẹp xà gồ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Với tính linh hoạt và đa năng, kẹp xà gồ chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích trong công việc của bạn.

Nhãn Hiệu

9 đánh giá cho Kẹp xà gồ chữ P treo ty M12 Cốp Pha Việt

 1. admin (xác minh chủ tài khoản)

  hi cốp pha việt cảm ơn ạ

 2. Dương Văn (xác minh chủ tài khoản)

  Đáng đầu tư, sử dụng tốt.

  1 product
 3. Sơn Văn (xác minh chủ tài khoản)

  Giao hàng nhanh, hài lòng.

  1 product

Thêm đánh giá

Xem Thêm Nội Dung