Ván khuôn trượt – Thi công ván khuôn trượt – Cốp Pha Việt

Ván khuôn trượt là loại ván khuôn thép (hay còn gọi là cốp pha thép) – nó nằm trong hệ thống ván khuôn di động nên chủ yếu ứng dụng để di động trên cao, nhưng việc di chuyển được tiến hành liên tục trong suốt quá trình đổ bê tông. Khác với ván khuôn luân lưu, ván khuôn trượt là một bộ ván khuôn hoàn chỉnh sử dụng để thi công đổ bê tông những kết cấu thẳng đứng của một công trình. Những kết cấu nằm ngang như sàn, dầm sẽ được thi công riêng biệt theo những kỹ thuật khác.

-> Xem thêm về phân loại ván khuôn di động

Bạn Đang Xem: Ván khuôn trượt

Đặc điểm ván khuôn trượt:

 • Ván khuôn trượt là hệ ván khuôn tối ưu cho tường thang máy trong xây dựng nhà cao tầng.
 • Chỉ một lần lắp ráp ko sử dụng ty xuyên tường,
 • Với thể đổ bê tông toàn bộ lõi thang máy mà ko phải tháo toá ván khuôn.
 • Hệ ván khuôn trượt mang thể đáp ứng những kết cấu rất phức tạp: tạo lỗ rỗng, thay đổi biến dạng và chiều dày tường mà vẫn ko liên quan tới tốc độ, chất lượng và sự an toàn.
 • Khoa học ván khuôn trượt ngày càng phát triển và hoàn thiện, nó là kỹ thuật độc lập, tiền tiến mang thể phối hợp với những kỹ thuật khác để thi công trên cao một cách mang hiệu quả.
ván khuôn trượt
ván khuôn trượt

Vì sao nên ứng dụng hệ thống ván khuôn trượt:

 • Đây là một hệ thống ván khuôn mang thể được sử dụng để tạo thành bất kỳ hình dạng nào. Thiết bị ván khuôn trượt gồm 3 phòng ban chủ yếu: Những tấm ván khuôn trượt trong, ngoài; Hệ thống sàn nâng, Hệ thống nâng trượt;
 • Thi công bằng ván khuôn trượt là một giải pháp thi công trình độ cơ giới hoá cao. Lúc thi công, một mặt vừa đổ bê tông, một mặt vừa trượt ván khuôn lên trên tạo nên kết cấu theo thiết kế
 • Việc lắp dựng cốt thép trong ván khuôn trượt và việc đổ bê tông kết cấu được tiến hành liên tục và song song với việc trượt ván khuôn.
ván khuôn di động

Thuận tiện ván khuôn trượt:

 • Đạt được hiệu quả công trình cao, Tốc độ thi công nhanh
 • Hình thức trượt ko đòi hỏi cần trục để di chuyển
 • Tiết kiệm được ván khuôn và giá thành nhân lực.

Những mặt hạn chế ván khuôn trượt:

 • Phương pháp làm mang rất nhiều điểm khác nhau ko theo 1 khuôn mẫu nào cụ thể
 • Khả năng đầu tư thiết bị, kỹ thuật mới đòi hỏi nhiều tiền vốn
 • Đòi hỏi một lực lượng lao động nhỏ mang tay nghề cao và thông thạo về thi công trượt
Thi công ván khuôn trượt
Thi công ván khuôn trượt

Quan tâm lúc thi công bằng ván khuôn trượt:

Xem Thêm : Chốt dẹp liên kết

Thi công ván khuôn trượt là thi công mang tính liên khối, cưỡng bức, liên tục, kỹ thuật cao. Bất cứ 1 mắc xích công việc nào trục trặc nghiêm trọng mang thể xảy ra sự cố. Vì vậy, công việc quản lý tổ chức thi công phải chặt chẽ mang hiệu quả. Tune ứng dụng giải pháp ván khuôn trượt là đạt được tốc độ thi công nhanh, đối với nhà cao tầng chỉ cần 5-6 ngày là trượt xong 1 tầng, còn kết cấu cứng chỉ cần 3-4 ngày là trượt xong 1 tầng. Tầng của nhà cao tầng càng nhiều thì hiệu quả rút ngắn thời kì thi công càng to. Từ tầng đáy tới tầng mái, chỉ cần lắp dựng ván khuôn, một lần tháo toá, và so với những kỹ thuật ván khuôn khác kỹ thuật ván khuôn trượt tiết kiệm rất nhiều ván khuôn, tiết kiệm gỗ và tiết kiệm được nhân lực.

Về Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt:

Trên đây là những thông tin tổng thể về ván khuôn trượt mà đơn vị Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt chúng tôi muốn giới thiệu tới cho quý khách, nhằm giúp quý khách dễ dàng tìm hiểu cũng như tìm lựa được sản phẩm và nhà cung cấp như ý. Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt là nhà gia công những sản phẩm về cốp pha, phụ kiện cốp pha tại TPHCM. Những sản phẩm của chúng tôi bao gồm cốp pha thép, phụ kiện giàn giáo nêm, chốt chữ A, ván phủ phim Tekcom, ty ren tán chuồn, euro kind, móc ống, cốp pha lenex, ván ép phủ phim Tekcom,.. vv.

Xem Thêm : Thiết bị đi kèm cóc kẹp ty

Rate this post

Trả lời